LẮP ĐẶT MÔ TƠ CON RÙA MỞ CỔNG 180 ĐỘ

Các công trình kiến trúc ngày càng được thiết kế đa dạng, và cũng vì thế cửa cổng cũng được thiết kế nhằm phù hợp với kiến trúc chung của căn nhà. Và dựa vào nhu cầu sử dụng của chủ căn nhà chúng được thiết kế với nhiều mẫu mã khác nhau.

Cổng cửa là nơi ngăn cách giữa không gian bên trong và bên ngoài căn nhà. Tạo nên không gian riêng biệt, đảm bảo an toàn cho tài sản và con người bên trong căn nhà. Ngày nay, với nhu cầu sử dụng ngày càng cao, các công nghệ tự động được ứng dụng ngày càng nhiều vào bên trong cuộc sống. Mô tơ cổng tự động là một trong những sản phẩm được ứng dụng nhiều trong các công trình kiến trúc.

Chúng được thiết kế với nhiều mẫu mã khác nhau, nhiều chủng loại. Trong bài viết này chúng tôi giới thiệu đến với Quý khách hàng một loại động cơ cổng có thể mở góc rộng lên đến 180 độ.

Lắp đặt mô tơ con rùa mở cổng 180 độ
Lắp đặt mô tơ con rùa mở cổng 180 độ

1. Mô tơ như thế nào là mô tơ con rùa?

Như đã biết, mô tơ mở cánh là loại mô tơ được lắp đặt riêng biệt giữa 2 cánh, nó làm cho cánh cửa di chuyển trên hành trình vòng cung, bán kích di chuyển chính bằng chiều ngang của cánh. Mô tơ mở cánh được chia thành nhiều dạng khác nhau: mô tơ âm sàn, mô tơ tay đòn, mô tơ con rùa (motor con lăn). Trong bài biết này Chúng tôi sẽ chỉ giới thiệu đến mẫu mô tơ con rùa với nhiều tính năng ưu việt.

Mô tơ con rùa là loại mô tơ được gắn ở đầu mỗi cánh cửa. Di chuyển trực tiếp trên nền gạch hoặc nền bê tông. Bộ mô tơ con lăn hoạt động theo cơ chế truyền động giữa các nhông răng cưa bên trong động cơ. Bánh xe có thể di chuyển trên tất cả các loại mặt bằng, kể cả những mặt bằng có độ nghiêng. Chênh lệch chiều cao giữa điểm đóng và điểm mở có thể lên đến 7cm.

Motor con lăn cửa cổng

Mô tơ con lăn hoạt động và ngắt theo hành trình từ và hành trình cơ khí. Chắc chắn và bất khả sâm phạm khi ở bên ngoài nếu không được điều khiển bởi bộ điều khiển trung tâm.

Mô tơ con rùa thích hợp sử dụng cho hầu hết các loại mẫu cổng cửa như: cửa sắt, cửa nhôm, cửa gỗ, cửa nhôm đúc… Có thể sử dụng cho cổng 1 cánh, 2 cánh, 3 cánh, 4 cánh…

2. Cấu tạo mô tơ con rùa

Tương tự các mẫu mô tơ mở cánh khác, mô tơ con rùa cũng gồm 2 động cơ, được cố định ở đầu mỗi cánh cổng. Motor cổng con lăn có cấu tạo đơn giản gồm các bộ phận sau:

  • Mô tơ điện 24V
  • Hệ thống truyền động
  • Đèn led
  • Hệ thống khóa ly hợp
  • Khóa cơ khí (khi đóng)
  • Hành trình dừng (khi mở)
  • Bánh xe
Cấu tạo mô tơ con lăn

Được cấu tạo từ các thành phần trên, nên do đó mô tơ con rùa không có hành trình hạn chế. Bộ mô tơ có thể góc tùy chỉnh dựa vào từng mẫu cửa, có thể mở góc bé hơn 90 độ hoặc góc 180 độ.

Phương thức điều khiển mô tơ cổng con lăn

Mô tơ cổng con lăn có thể được điều khiển bằng nhiều cách thức khác nhau và có thể sử dụng đồng thời, cùng lúc các phương thức điều khiển mô tơ cổng.

  • Remote điều khiển từ xa: Mô tơ được tích hợp với bộ điều khiển từ xa, với khoảng cách điều khiển lên đến 50m. Có thể sử dụng nhiều remote điều khiển cùng một motor.
  • Nút nhấn treo tường: Mô tơ cổng con lăn có thể được kết nối với công tắc cố định treo tường. Thuận tiện cho khách hàng khi ở trong nhà muốn điều khiển cổng cửa mà không cần sử dụng đến remote.
  • App điều khiển qua điện thoại: việc khách hàng thường xuyên không có mặt tại nhà, hoặc thường xuyên công tác xa nhà thì việc trang bị thêm bộ điều khiển qua điện thoại là thực sự cần thiết. Bộ điều khiển qua điện thoại cho phép chúng ta điều khiển motor cổng mà không cần ở gần mô tơ. Chỉ cần một chiếc điện thoại và có kết nối internet là có thể điều khiển được cổng ngay cả khi bạn đang ở rất xa.

3. Vì sao nên lắp đặt mô tơ con rùa mở cổng 180 độ?

Lắp đặt mô tơ con rùa mở cổng 180 độ mang lại nhiều lợi ích cho người dùng như:

Tính thẩm mỹ

Lắp đặt mô tơ con rùa mở cổng 180 độ được gắn cố định ở 2 đầu cánh cổng, được bắn vít hoặc hàn cố định vào cánh cổng. Di chuyển theo một đường vòng cung, không làm chiếm diện tích nhà khi sử dụng cổng.

Lắp đặt mô tơ con rùa mở cổng 180 có kích thước khá nhỏ gọn, màu sắc vàng đồng phù hợp với nhiều mẫu cổng và màu sắc của cổng.

Một cánh cổng đẹp, hoành tráng không thể không có những động cơ mô tơ cổng tự động.

Motor con lăn đầu cánh cổng
Motor con lăn đầu cánh cổng

Tính tiện lợi

Lắp đặt mô tơ con rùa mở cổng 180 độ mang lại rất nhiều sự tiện nghi cho bạn. Không cần phải xuống xe mở cổng mỗi khi đến nhà. Hoặc những khi thời tiết không thuận lợi mà phải xuống mở cổng thì mới vô được nhà.

Không cần phải chạy ra mở cổng khi có người thân hoặc khách đến thăm nhà.

Có thể điều khiển cổng cửa từ xa bằng app điện thoại thông minh.

Và đặc biệt, lắp đặt mô tơ con rùa mở cổng 180 độ có thể mở góc 180 độ hoặc những góc nhỏ tùy thích mà không phải lo nghĩ đến hành trình của mô tơ.

Mô tơ mở cánh con lăn

Dễ lắp đặt

Mô tơ con rùa là một trong các động cơ cổng tự động dễ lắp đặt nhất. Khách hàng hoàn toàn có thể tự lắp đặt mà không cần yêu cầu kỹ thuật chuyên sâu.

Với những khách hàng ở xa, hoặc để tiết kiệm chi phí trong quá trình làm cổng. Hãy liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn và nhận ngay giá ưu đãi.

Giá thành thấp

Lắp đặt mô tơ con rùa mở cổng 180 độ có giá thành thấp so với những dòng cùng loại, với tính năm có thể mở góc lên đến 180 độ. Không thế bỏ qua nếu bạn đang cần một bộ động cơ dễ lắp, mà giá thành lại mềm.

Bộ mô tơ con lăn giá chỉ từ hơn 6 triệu, phù hợp với hầu hết các gia đình tại Việt Nam.

Đóng mở cổng cửa linh hoạt

Mô tơ mở cánh con lăn đóng mở cổng một cách linh hoạt, đóng mở 2 cánh đồng thời hoặc đóng mở 1 cánh tự động, riêng biệt. Phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Mô tơ con lăn có thể mở góc nhỏ hoặc góc lớn tùy vị trí lắp đặt cổng. Chính vì thể khách hàng không cần quan tâm đến việc cổng mình mở có bị vướng ở đâu không? Hoặc có mở góc rộng được hay không?

An Toàn cho người sử dụng

Mô tơ con lăn nói riêng và các loại mô tơ cổng tự động nói chung là thiết bị góp phần tăng tính bảo mật, an toàn cho tài sản và con người bên trong căn nhà.

Mô tơ con lăn còn được trang bị thêm khóa cơ khí. Khi đóng, khóa được móc vào chốt và khóa hoàn toàn. Không thể đẩy cổng cửa từ bên ngoài mà không có sự điều khiển của bộ main trung tâm.

 

____________________________

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG LNG
Địa chỉ: 3/20/2 Đường số 10, KP3, Phường Linh Trung, Tp. Thủ Đức, Tp. HCM
Hotline: 0906688512
Zalo: 0906688512
Email: phuonguyen.vn2689@gmail.com
Website: https://motorcongsg.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook (8h00 - 21h00)
Chat Zalo (8h00 - 21h00)
0906.688.512 (8h00 - 21h00)
Chat Facebook Chat Zalo 090.668.8512