NHẬN LẮP ĐẶT MOTOR CỔNG NHÀ Ở TẠI BÀ RỊA VŨNG TÀU

Cổng nhà ở – Một thành phần rất quan trọng trong việc đảm bảo an toàn cho không gian sống bên trong của căn nhà. Ngày nay, cổng cửa được trang bị thêm các động cơ tự động, tạo giá trị cho không gian sống của mỗi chúng ta.

Cổng nhà sẽ được thiết kế phù hợp với kích thước, diện tích sử dụng và đặc biệt là phải phù hợp với sở thích của chủ nhà. Có những mẫu thiết kế cổng nhà ở như thế nào? Lắp đặt motor cổng nhà ở tại Bà Rịa – Vũng Tàu giá như thế nào? Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi.

1. Giới thiệu một vài mẫu cổng nhà ở thịnh hành hiện nay

Như đã nói ở trên thì cổng nhà ở được thiết kế thành nhiều mẫu và kiểu dáng khác nhau. Một số mẫu cổng nhà ở được nhiều khách hàng sử dụng phổ biến nhất như:

Cổng mở xoay 2 cánh

 • Cổng được làm bằng nhiều loại vật liệu khác nhau, chủ yếu là sắt. Được thiết kế thành 2 cánh, và xoay theo một góc tùy ý.
 • Cổng mở 2 cánh có thể thiết kế theo dạng đơn giản, hoặc dạng kiến trúc cầu kỳ, mái vòm… phù hợp với những không gian có diện tích rộng.
Cổng mở 2 cánh xoay
Cổng mở 2 cánh xoay

Cổng mở xoay 4 cánh

 • Cổng mở xoay 4 cánh được thiết kế thành nhiều cánh nhỏ liên kết với nhau bằng bản lề cổng. Thiết kế mỗi bên 2 cánh, với định hướng với con lăn định hướng bên trên hoặc bên dưới.
 • Cổng mở xoay 4 cánh có thể được thiết kế mở bên ngoài hoặc bên trong.
 • Cửa mở 4 cánh khi xếp lại chiếm 1 phần nhỏ diện tích, do đó phù hợp với những không gian có diện tích hẹp.
Cổng mở 4 cánh tự động
Cổng mở 4 cánh tự động

Cổng lùa ngang

 • Cổng lùa ngang là một trong những mẫu cổng được nhiều khách hàng sử dụng nhất hiện nay. Hoạt động theo phương nằm ngang, ít chiếm diện tích khi hoạt động đóng mở.
 • Cổng lùa ngang có chi phí đầu tư ban đầu thấp, rất phù hợp với rất nhiều khách hàng.
 • Cổng lùa ngang được định hướng bằng hệ thống thanh ray dẫn hướng ở dưới.
Cổng lùa ngang tự động
Cổng lùa ngang tự động

Cổng lùa treo

 • Cổng lùa treo là một dạng thiết kế của cổng lùa ngang tự động, hệ thống thanh ray trượt đều được định hướng phía trên. Rất phù hợp với những mặt bằng không thể lắp được đường ray dưới. Hoặc nhằm đảm bảo tính thẩm mĩ cho sàn.
 • Ngoài ra, cổng lùa còn được thiết kế theo dạng cung tròn, thích hợp cho các mặt bằng có diện tích hẹp, nhà 2 mặt tiền…
Cổng lùa treo - Cổng lùa ray trên
Cổng lùa treo – Cổng lùa ray trên

2. Các loại motor cổng nhà ở được khách hàng ưa chuộng nhất

Để tiếp nối phần ở trên, ứng với các mẫu cổng khác nhau sẽ có các loại động cơ cổng phù hợp. Giúp cổng hoạt động một cách tự động mà không cần đến đẩy tay hoặc khóa cổng.

¤ Motor cổng lùa

Motor cổng lùa là loại động cơ hoạt động theo cơ chế truyền động giữa các nhông răng cưa và thanh ray răng cưa. Từ đó tạo nên chuyển động cho cổng di chuyển.

Motor cổng lùa có thể sử dụng cho cổng lùa ngang, cổng lùa cong, cổng lùa treo… Đặc biệt, motor cổng lùa còn được ứng dụng trong xây lắp giếng trời tự động. Có thể điều khiển giếng trời từ xa mà không cần phải leo lên mái kéo giếng.

Cấu tạo bộ motor cổng lùa khá đơn giản, được tích hợp hoàn toàn vào bên trong thiết bị. Không cần phải nối dây kết nối rườm rà… Rất thuận tiện cho người sử dụng.

Động cơ có thể sử dụng nguồn điện 220V hoặc nguồn  24V tùy theo từng dòng sản phẩm và nhu cầu sử dụng của khách hàng.

¤ Motor cổng mở cánh

Motor cổng mở cánh là mẫu động cơ hoạt động độc lập giữa 2 cánh, cánh di chuyển theo hướng vòng cung. Có thể mở góc 90 độ hoặc 180 độ tùy theo từng mặt bằng cổng.

Motor cổng lùa hoạt động theo cơ chế truyền động giữa các bộ phận truyền động. Tùy theo cấu tạo từng loại motor mà bộ phận truyền động được chia thành các mẫu khác nhau.

Có nhiều mẫu mô tơ cổng mở cánh như: motor cánh tay đòn, motor mở cánh con lăn, motor âm sàn… Mỗi loại mô tơ sử dụng cho nhu cầu khác nhau, đáp ứng tiêu chí sử dụng của mỗi khách hàng.

Một số mẫu motor cổng mở cánh giá rẻ:

 • Motor mở cánh tay đòn
 • Motor mở cánh con lăn
 • Motor mở cánh âm sàn

3. Một số công trình tiêu biểu lắp đặt motor cổng nhà ở tại Bà Rịa Vũng Tàu

Bà Rịa Vũng Tàu là một tỉnh lân cận thành phố Hồ Chí Minh, với nền kinh tế phát triển. Nhu cầu sử dụng và lắp đặt motor cổng nhà ở tại Bà Rịa Vũng Tàu cũng tăng cao. Chúng tôi thi công một số công trình tiêu biểu tại Bà Rịa Vũng Tàu như:

¤ Lắp đặt motor cổng nhà ở tại Bà Rịa Vũng Tàu (huyện Long Đức)

Được chủ nhà tin tưởng, cải tạo cổng kéo tay nặng thành cổng tự động điều khiển từ xa bằng remote điều khiển từ xa. Cổng có kích thước chiều ngang 3m, chiều cao 2m được thiết kế bằng nhiều khung sắt đan xen với hoa văn.

Chúng tôi đã lên phương án gia cố lại cửa và gắn motor tự động. Bộ motor được chủ nhà sử dụng là motor YH800. Dưới đây là một vài hình ảnh mà chúng tôi ghi lại sau khi hoàn thành cải tạo cổng.

Lắp đặt motor cổng nhà ở tại Bà Rịa Vũng Tàu - huyện Long Đức
Lắp đặt motor cổng nhà ở tại Bà Rịa Vũng Tàu – huyện Long Đức

¤ Lắp đặt motor cổng nhà ở tại Bà Rịa Vũng Tàu – Huyện Đất Đỏ

Vừa qua chúng tôi vừa hoàn thành xong việc lắp đặt bộ motor cánh tay đòn tại nhà anh Sơn – huyện Đất Đỏ. Cổng có kích thước rộng 5m, được thiết kế thành 2 cánh. 

Bộ motor được anh Sơn lựa chọn là bộ motor mở cánh tay đòn C03, chịu tải cánh lớn. Hoạt động theo dạng trục vít, đóng mở cửa độc lập giữa 2 cánh. Dưới đây là một vài hình ảnh mà chúng tôi ghi lại tại công trình sau khi hoàn thành xong việc lắp đặt.

Lắp đặt motor cổng nhà ở tại Bà Rịa Vũng Tàu
Lắp đặt motor cổng nhà ở tại Bà Rịa Vũng Tàu
____________________________
CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG LNG 
Địa chỉ: 3/20/2 Đường số 10, KP3, Phường Linh Trung, Tp. Thủ Đức, Tp. HCM
Hotline: 0906688512 
Zalo: 0906688512
Email: phuonguyen.vn2689@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook (8h00 - 21h00)
Chat Zalo (8h00 - 21h00)
0906.688.512 (8h00 - 21h00)
Chat Facebook Chat Zalo 090.668.8512