BẢNG GIÁ CÁC LOẠI MOTOR CON LĂN TẠI TP.HCM

Lắp đặt Motor cổng tự động đặt biệt là motor con lăn đang là xu hướng mới hiện nay. Với nhiều ưu điểm vượt trội, motor cổng con lăn đang được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng cho mái ấm của mình.

Motor cổng con lăn
Motor cổng con lăn

Hãy cùng Motor cổng Sài Gòn tham khảo các loại motor con lăn và ứng dụng trong thực tế của chúng qua bài viết dưới đây.

Định nghĩa motor con lăn

Motor con lăn – Mẫu động cơ thuộc dòng cổng mở cánh tự động. Motor hoạt động di chuyển bên trên mặt sàn, đó là nguồn gốc hình thành tên gọi của chúng. Motor mở cánh con lăn cũng giống như những bộ mở cánh khác, gồm:

  • 2 motor nằm ở hai bên cánh cổng
  • 1 bộ điều khiển trung tâm
  • 2 chìa khóa khi cúp điện
  • 2 điều khiển từ xa
  • Bộ phụ kiện lắp đặt

Bộ motor con lăn hoạt động theo cơ chế truyền động – Nguồn điện cung cấp cho động cơ một năng lượng, từ đó sinh ra cơ năng di chuyển tới bánh xe thông qua hệ thống truyền động.

Hệ thống truyền động của motor con lăn là các nhông răng cưa, khớp nhau và di chuyển theo một thể thống nhất theo hiệu lệnh đóng/mở của remote, nút nhấn, app điện thoại… Bánh xe có nhiệm vụ bám nền và di chuyển. Bánh xe được gia công với vậy liệu nhựa cứng, hạn chế tối thiểu hao mòn do việc sử dụng.

Cấu tạo motor con lăn
Cấu tạo motor con lăn

Motor con lăn là một mẫu motor cổng có hành trình có thể tùy chỉnh được. Bất kể dừng cổng ở vị trí nào motor con lăn cũng đáp ứng được. Hành trình mở được thiết kế dưới dạng nam châm từ. Hành trình đóng được thiết kế dạng chốt kim thoại – Đây đồng thời cũng là chốt khóa cửa khi đóng.

Cấu tạo hành trình motor con lăn

Motor cổng con lăn có cấu tạo khóa ly hợp thông minh. Khi có sự cố hoặc cúp điện khóa ly lợp sẽ tách nhông răng cưa ra khỏi hành trình. Từ đó có thể vận hành cổng như khi chưa gắn motor. Khi có điện chỉ vặn ngược lại là khóa vào khớp. Tự động sử dụng được bằng điện.

Khóa ly hợp motor con lăn

Hướng dẫn lắp đặt motor con lăn

Motor mở cánh con lăn có phần lắp đặt tương đối dễ dàng, khách hàng có thể dễ dàng lắp đặt cổng khi có sự hướng dẫn của đội ngũ các nhân viên kĩ thuật. Hoặc khách hàng có thể lắp đặt cổng và có kĩ thuật hướng dẫn từ xa.

Các motor cổng tự động đều được tích hợp sẵn, việc còn lại là cố định motor vào cửa và vận hành.

Các bước lắp đặt motor cổng mở cánh:

  • Chuẩn bị motor, phụ kiện lắp đặt. Cần lựa chọn motor cổng phù hợp với cân nặng và chiều rộng cổng. Tránh động cơ hoạt động quá công suất làm tổn hao đến thiết bị. Đồng thời tiết kiệm được nhiều chi phí cho người sử dụng.
  • Xác định vị trí cố định motor, main điều khiển. Motor cổng được cố định vào 2 đầu cánh cổng, có thể cố định cổng bằng bu long hoặc hàn cố định motor cổng vào cửa. Xác định góc mở cánh và cố định hành trình dừng cổng.
  • Đi dây điện, đấu nối dây điện. Dây điện được đưa về mạch điều khiển trung tâm, nằm ở một phía cánh cổng. Đây là nơi nhận tín hiệu và là nơi điều khiển motor. Dây điện dùng cho motor thường sử dụng dây điện có tiết diện 1.5mm.
  • Kết nối các thiết bị ngoại vi khác như: cảm biến an toàn, thiết bị điều khiển qua app điện thoại, chuông cửa, khóa vân tay…
  • Vận hành, kiểm tra sản phẩm. Thử tín hiệu remote, nút nhấn hoặc app điện thoại nếu cần thiết.

Bảng giá các loại motor cổng con lăn

Mỗi đơn vị sẽ lựa chọn những mẫu sản phẩm đặc trưng riêng để phát triển. Giá motor cổng mở cánh được liệt kê bằng bảng dưới đây.

Motor cổng con lăn 400kg Giá chỉ từ 7.500.000 đ
Motor cổng mở cánh con lăn 500kg Giá chỉ từ 8.500.000 đ
Motor mở cánh con lăn 600kg Giá chỉ từ 9.000.000 đ
Motor mở cánh 1000kg Liên hệ
Chi phí lắp đặt Tùy từng vị trí, địa điểm lắp đặt

Ngoài ra, Motor cổng Sài Gòn còn cung cấp và lắp đặt các loại motor cổng trượt, cổng mở cánh tay đòn, cổng âm sàn tự động… Tham khảo thêm nhiều sản phẩm tại đây.

Motor cổng Sài Gòn hân hạnh được tư vấn và là đơn vị đảm bảo sự tiện nghi, an toàn cho khách hàng trong thời gian tới. Các sản phẩm đều được áp dụng chính sách bảo hành của công ty.

🔸🔸🔸🔸🔸🔸🔸🔸🔸
MOTOR CỔNG SÀI GÒN
Địa chỉ: 3/20/2 Đường số 10, KP3, Phường Linh Trung, Tp. Thủ Đức, Tp. HCM
Hotline: 0906688512
Zalo: 0906688512
Email: phuonguyen.vn2689@gmail.com
Website: https://motorcongsg.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook (8h00 - 21h00)
Chat Zalo (8h00 - 21h00)
0906.688.512 (8h00 - 21h00)
Chat Facebook Chat Zalo 090.668.8512