CÁC LOẠI MOTOR CỬA TRƯỢT ĐÀI LOAN GIÁ RẺ

Vào những năm gần đây, công nghệ điện tử dần được ứng dụng nhiều vào các lĩnh vực của cuộc sống. Tiết kiệm thời gian, công sức, tiện lợi hơn cho người sử dụng. Motor cửa trượt đài loan cũng là một trong những sản phẩm được khách hàng ứng dụng nhiều nhất.

Motor cổng lùa tự động
Motor cổng lùa tự động

Motor cổng Sài Gòn hi vọng với những thông tin trong bài viết dưới đây sẽ giúp khách hàng hiểu hơn về các loại motor cửa trượt đài loan và cách thức vận hành của chúng.

Lợi ích khi sử dụng motor cửa trượt Đài Loan giá rẻ

  • Tiện lợi, sang trọng hơn. Motor cổng lùa mang đến sự tiện lợi trong việc sử dụng. Chẳng cần phải xuống xe mở cổng vào những ngày nắng mưa. Hoặc sau những giờ tan làm tại công sở. Motor cửa trượt đài loan giúp tôn lên thêm phần sang trọng vốn có của cánh cửa.
  • Đóng mở cổng nhanh chóng. Motor cổng trượt có tần số đóng mở lớn, thời gian đóng mở cổng nhanh chóng. Do vậy chúng được ưa chuộng tại hầu hết các cổng công ty, đơn vị sản xuất… Giải phóng xe nhanh chóng.
  • Tiết kiệm diện tích nhất. Cửa trượt là cửa hoạt động theo phương nằm ngang, theo định hướng của đường ray và các bánh xe. Khi hoạt động không chiếm nhiều diện tích. Đồng thời, motor cửa trượt Đài loan có kích thước nhỏ, không chiếm nhiều diện tích khi lắp đặt.
  • An toàn khi sử dụng. Motor cổng trượt có thể kết hợp với nhiều thiết bị thông minh. Trong đó cảm biến an toàn là thiết bị hay dùng nhất. Với tính năng an toàn cho cổng, khi cổng đóng có xe hoặc người qua lại sẽ dừng và mở ngược lại.

Cấu tạo mô tơ cổng trượt giá rẻ

Motor cổng trượt hoạt động theo phương nằm ngang, dựa vào hệ thống truyền động của các bánh răng và thanh răng cưa. Nguồn điện cung cấp cho motor một năng lượng, chuyển hóa thành động năng. Thông qua hệ thống truyền động, động năng được đưa ra bên ngoài và di chuyển cổng.

Motor cổng trượt gồm:

  • Motor – Cấu tạo từ dây đồng 100%, được quấn thành vòng cố định. Số lượng dây đồng sẽ khác nhau tùy vào từng công suất bộ motor.
  • Bộ phận truyền động  năng – Gồm nhiều nhông răng cưa, được sắp xếp với nhau theo một hệ thống nhất. Hệ thống răng cưa được kết hợp với khóa li hợp, dễ dàng chuyển đổi khi có sự cố hoặc mất điện xảy ra.
  • Main điều khiển trung tâm – Là bộ phận đầu não của bộ motor. Nơi điều khiển mọi hoạt động của motor cửa trượt Đài Loan.
  • Thanh răng thép – Là thiết bị nằm bên ngoài, liên kết giữa cổng và motor. Khi nhông răng cưa chuyển động sẽ kéo cổng di chuyển.

Ngày nay, cổng trượt ngang còn được ứng dụng để phù hợp hợp hơn với từng mặt bằng khác nhau. Có thể lắp cổng lùa 2 cánh, cổng lùa 3 cánh, cổng lùa cong, cổng lùa góc 90º…

Một số loại motor cổng trượt tự động hiện nay

Có rất nhiều mẫu motor cổng được phân phối tại thị trường Việt Nam. Tùy vào từng đơn vị sẽ lựa chọn loại động cơ phù hợp với đơn vị mình. Một số mẫu motor cổng lùa được phân phối bởi Motor cổng Sài Gòn như:

Motor cổng lùa YH-Đài Loan

Motor cổng trượt YH – Đài Loan có giá thành thấp với nhiều phân khúc khác nhau, phù hợp với nhiều kích thước cổng cửa lớn nhỏ khác nhau.

Motor cổng lùa YH – Đài Loan có thể kéo cổng lên đến 1500kg, phù hợp sử dụng tại các cổng công ty, xí nghiệp.

Motor cổng lùa YH-Taiwan được chia thành các loại như: YH600, Yh800, YH1500, YH2000, YH2500…

Chỉ với 3.250.000đ khách hàng có thể sở hữu được bộ motor cổng trượt tiện lợi, thẩm mĩ cho căn nhà của mình.

Motor cổng lùa đài loan

Motor cổng trượt Powertech

Dòng sản phẩm được thiết kế với 2 phân khúc nguồn điện (220V và 24V) phù hợp với nhiều nhu cầu người sử dụng khác nhau.

Motor cổng lùa Powertech có kích thước nhỏ gọn, phù hợp sử dụng cho cổng nhà ở, cổng đơn vị…

Motor cổng trượt Powertech được chia thành nhiều loại như: 500kg, 700kg, 800kg… phù hợp với nhiều kích thước và trọng tải cánh khác nhau.

Motor cửa trượt Đài Loan
Motor cửa trượt Đài Loan

Motor cổng trượt Foresee

Với vỏ bọc ngoài nhựa ABS, motor cổng lùa Foresee có thể sử dụng ngoài trời một cách thoải mái.

Motor cổng có thể tải cổng từ 800kg, 1200kg, 1600kg phù hợp với nhiều kích thước cổng cửa khác nhau.

Motor cửa trượt đài loan
Motor cửa trượt đài loan

🔸🔸🔸🔸🔸🔸🔸🔸🔸
MOTOR CỔNG SÀI GÒN
Địa chỉ: 3/20/2 Đường số 10, KP3, Phường Linh Trung, Tp. Thủ Đức, Tp. HCM
Hotline: 0906688512
Zalo: 0906688512
Email: phuonguyen.vn2689@gmail.com
Website: https://motorcongsg.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook (8h00 - 21h00)
Chat Zalo (8h00 - 21h00)
0906.688.512 (8h00 - 21h00)
Chat Facebook Chat Zalo 090.668.8512