ĐẠI LÝ MOTOR CỔNG LÙA TẠI TRÀ VINH

Cổng lùa tự động đang dần được đưa vào sử dụng tại các đơn vị, cổng công ty, nhà ở ngày một nhiều. Và hầu như được đưa vào ứng dụng nhiều trong cuộc sống của người dân hơn.

Để lựa chọn một đơn vị cung cấp uy tín, đảm bảo chất lượng quả là một việc khá khó khăn đối với người dùng. Motor cổng Sài Gòn chuyên cung cấp các loại motor cổng lùa tại Trà Vinh, Đồng Tháp và các tỉnh thành miền Tây. Với đa dạng các sản phẩm và chủng loại khác nhau.

Đại lý chuyên phân phối motor cổng lùa tại Trà Vinh

Motor cổng Sài Gòn là đơn vị chuyên cung cấp và lắp đặt các loại motor cổng lùa, cổng mở cánh tự động. Hầu hết các sản phẩm cổng lùa tự động đều được khách hàng tự lắp đặt với mục đích tiết kiệm chi phí.

Motor cổng lùa giá sỉ với mức chiết khấu lên đến 50%, tiết kiệm chi phí đầu tư tối đa nhất cho khách hàng.

Một số mẫu motor cổng lùa tự động được khách hàng ưa chuộng năm 2022:

Motor cổng lùa Yh 600kg Công suất: 280W

Tải trọng cánh: 600kg

Chiều dài cánh tối đa: 5m

Motor cổng lùa Yh 800kg Công suất: 370W

Tải trọng cánh: 800kg

Chiều dài cánh tối đa: 8m

Motor cỏng lùa Yh 1500kg Công suất: 750W

Tải trọng cánh tối đa: 1500kg

Chiều dài cánh: 12m

Motor cổng lùa Mag 1000 kg Tải trọng cánh: 1000 kg

Nguồn điện motor: 220V hoặc 24V

Nguồn gốc: Malaysia

Hành trình: cơ học

Motor cổng lùa PSA 700/1200/1500 Tải trọng cánh có thể lên đến 1500kg

Nguồn điện động cơ: 220V

Nguồn gốc: Đài Loan

Motor cổng lùa tự động

Motor cổng lùa Dea 900kg Nguồn động cơ: 24V

Tải trọng cánh: 900kg

Chiều dài cánh tối đa: 5m

Nguồn gốc: Italia

Ứng dụng của motor cổng lùa trong đời sống

Điều khiển đóng mở cổng đơn vị, công ty…

Cổng công ty, đơn vị là nơi có nhiều xe cộ qua lại, lưu thông nên hầu hết chúng đều được trang bị bộ động cơ tự động. Motor cổng trượt tự động giúp tiết kiệm khá nhiều thời gian, sức người trong quá trình vận hành cổng cửa.

Ngoài ra, motor cổng tự động còn có thể nâng cao giá trị của đơn vị với những đơn vị ngoài. Hiện đại và tiện lợi hơn rất nhiều.

Lắp đặt motor cổng cho đơn vị

Cổng trượt cho nhà ở

Hầu hết các nhà ở ngày nay cũng đều được trang bị thêm các bộ motor cổng tự động. Tiện nghi hơn cho người sử dụng vào những ngày nắng/ ngày mưa hoặc sau những giờ làm việc căng thẳng tại cơ quan.

Tạo nên giá trị cho gia chủ. Bạn nghĩ như thế nào khi bạn đến chơi nhà khen đáo khen để bộ cổng tự động của nhà mình. Hẳn là chủ nhà cũng phải hãnh diện với bạn bè mình hơn đúng không.

Cùng với công nghệ thông tin hóa, các sản phẩm công nghệ ngày càng được đưa vào sử dụng trong cuộc sống. Motor cổng tự động cho phép kết hợp điều khiển qua điện thoại, có thể mở cổng cửa ở bất cứ nơi đâu. Chỉ với 1 chiếc điện thoại thông minh và có kết nối mạng internet, bạn có thể thỏa sức điều khiển cổng cửa mà không cần sự trợ giúp nào.

Lắp đặt motor cổng lùa tại Trà Vinh
Lắp đặt motor cổng lùa tại Trà Vinh

Giếng trời tự động

Nhà ở hiện nay đều được xây dựng theo kiểu nhà cao tầng, nhà liền kề. Do vậy các kiến trúc sư khi thiết kế căn  nhà thường bố trí thêm các giếng trời. Với mục đích lấy ánh sáng và không khí tự nhiên vào bên trong căn nhà. Nhưng, chúng sẽ tạo ra một hạn chế là khi mưa bạn sẽ phải lên đóng giếng trời để tránh việc ngoài trời có mưa trong nhà có nước đúng không?

Thử nghĩ khi mưa đến bạn phải hì hục chạy lên đóng giếng, chưa kể là nhà nhiều tầng thì bạn phải chạy thật nhanh. Do vậy, motor cổng lùa được ứng dụng đưa vào điều khiển giếng trời. Không cần leo thang, bạn chỉ cần nhấn nút điều khiển là có thể an tâm.

Đặc biệt hơn, motor cổng lùa tại Trà Vinh có thể kết hợp thêm cảm biến mưa. Kích đóng motor cổng tự động khi có nước mưa rơi vào cảm biến. Tiện lợi và tiết kiệm kha khá thời gian của chủ nhà.

Motor cổng lùa tại Trà Vinh
Motor giếng trời tự động giá rẻ

🔸🔸🔸🔸🔸🔸🔸🔸🔸
MOTOR CỔNG SÀI GÒN
Địa chỉ: 3/20/2 Đường số 10, KP3, Phường Linh Trung, Tp. Thủ Đức, Tp. HCM
Hotline: 0906688512
Zalo: 0906688512
Email: phuonguyen.vn2689@gmail.com
Website: https://motorcongsg.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook (8h00 - 21h00)
Chat Zalo (8h00 - 21h00)
0906.688.512 (8h00 - 21h00)
Chat Facebook Chat Zalo 090.668.8512