LẮP ĐẶT CỔNG MỞ CÁNH GIÁ RẺ TẠI GIA LAI

Cổng tự động ngày được ứng dụng nhiều vào trong đời sống người dân. Nếu ngày xưa chúng ta chỉ bắt gặp cổng tự động khi đến các trung tâm thương mại, tòa nhà… thì nay lắp đặt cổng mở cánh giá rẻ được ứng dụng nhiều vào trong thực tế đời sống hơn: nhà ở, cổng đơn vị…

Lợi ích khi lắp đặt cổng tự động

Tiện lợi

Lợi ích đầu tiên mà motor cổng mang lại là sự tiện lợi của chúng mang đến cho người dùng. Không thể phủ nhận khi lắp đặt cổng tự động giúp cho người dùng tiết kiệm thời gian, công sức hơn.

Đối với công ty, hạn chế nhân lực đóng mở cổng thủ công, tiết kiệm được khá nhiều thời gian cho công việc đóng mở cửa hàng ngày. Đặc biệt, với những nơi có lưu lượng vào ra liên tục thì càng nên lắp cổng tự động.

Với nhà ở, bạn hãy thử tưởng tượng sau mỗi giờ làm việc căng thẳng tại cơ quan, về đến nhà không phải xuống xe mở khóa cổng – Tiện lợi biết bao nhiêu. Đặc biệt, trong những ngày nắng mưa bất chợt, một chiếc cổng tự động trở nên tiện lợi vô cùng.

An toàn cho người sử dụng

Sự an toàn được nhắc đến ở đây bao gồm cả con người và tài sản. Mục đích chính trong việc lắp cổng/cửa là nhằm đảm bảo an toàn cho tài sản và chính con người bên trong cổng. Đóng mở cổng thủ công tạo điều kiện cho các kẻ gian có thể sâm nhập bất chính dễ dàng.

Lắp cổng tự động có thể kiểm soát chặt được phần này, với cơ chế tự khóa. Những kẻ xâm nhập bất chính không thể nào mở cổng bằng những cách thông thường được. Motor cổng chỉ được mở khi có tín hiệu điều khiển từ remote, nút nhấn hoặc app điện thoại…

Lắp đặt cổng mở cánh giá rẻ
Lắp đặt cổng mở cánh giá rẻ

Thẩm mĩ

Cổng tự động được thiết kế với nhiều loại khác nhau, phù hợp với nhiều kích thước cổng cửa. Motor cổng tự động có kích thước nhỏ, lắp đặt không chiếm quá nhiều diện tích cho căn nhà.

Ngoài ra, chúng còn giúp tăng giá trị thẩm mĩ cho căn nhà, làm toát lên sự sang trọng, tiện nghi của căn nhà hơn.

Các loại cổng mở cánh tự động phổ biến

Dựa vào nhu cầu sử dụng của khách hàng và mặt bằng cổng… Motor cổng Sài Gòn sẽ tư vấn mẫu motor phù hợp. Motor cổng mở cánh được chia thành 3 nhóm sau:

Motor cổng âm sàn

 • Là loại motor được gắn âm phía dưới nền cổng, được liên kết trực tiếp với trục quay của cổng. Toàn bộ thiết bị được đặt ở phía bên dưới cổng ⇒ Thẩm mĩ hơn cho cánh cổng.
 • Motor cổng âm sàn có phần lắp đặt khó hơn những mẫu cùng loại, yêu cầu kinh nghiệm và kĩ thuật cao. Và được tiến hành song song với quá trình thi công cổng cửa.
 • Motor cổng âm sàn yêu cầu đặt ống thoát nước cho hộc chứa motor. Motor có khả năng chống nước tốt, nhưng để đảm bảo an toàn và độ bền cho thiết bị nên đặt ống thoát nước cho motor.
 • Motor âm sàn có chi phí lắp đặt cao hơn so với những dòng còn lại. Phù hợp gắn tại cổng biệt thự, nhà phố. Chi phí giao động từ 30.000.000đ đến 40.000.000đ.
Lắp đặt cổng mở cánh giá rẻ tại Gia Lai
Lắp đặt cổng mở cánh giá rẻ tại Gia Lai

Motor cổng tay đòn

 • Là mẫu mở cánh được khách hàng ưu tiên sử dụng nhiều nhất. Motor cánh tay đòn được gắn ở phía giữa cánh cổng, hoạt động theo cơ chế trục vít.
 • Mô tơ cổng mở cánh tay đòn được liên kết giữa cánh cổng và trụ cổng với nhau bằng các bát sắt.
 • Motor mở cánh tay đòn có góc mở rộng tầm 110º.
 • Dễ dàng lắp đặt không cần thợ, dễ dàng kiểm tra, bảo hành sản phẩm.
 • Giá thành thấp, giá chỉ từ 7.200.000 đ
Lắp đặt motor mở cánh tay đòn
Lắp đặt cổng mở cánh giá rẻ

Motor cổng mở con lăn

 • Motor cổng con lăn là mẫu motor có hành trình tùy chỉnh duy nhất trong bộ mở cánh tự động. Có thể mở một góc tùy ý theo nhu cầu người sử dụng.
 • Lắp đặt đơn giản, không cần thợ. Dễ dàng bảo hành sửa chữa sản phẩm.
 • Giá thành thấp.

Đơn vị lắp đặt cổng mở cánh giá rẻ tại Gia Lai – KonTum

Motor cổng Sài Gòn chuyên lắp đặt cổng mở cánh giá rẻ tại Gia Lai, Kontum, Đak Lak…

Với nhiều mẫu motor cổng phù hơp với nhiều kích thước cổng cửa khác nhau. Có nguồn gốc từ trung Quốc, Đài Loan, Italia, Malaysia…

Đội ngũ nhân viên kĩ thuật nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. Xử lý nhanh những mặt bằng khó.

Bảo hành dài hạn, hỗ trợ nhanh chóng.

🔸🔸🔸🔸🔸🔸🔸🔸🔸
MOTOR CỔNG SÀI GÒN
Địa chỉ: 3/20/2 Đường số 10, KP3, Phường Linh Trung, Tp. Thủ Đức, Tp. HCM
Hotline: 0906688512
Zalo: 0906688512
Email: phuonguyen.vn2689@gmail.com
Website: https://motorcongsg.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook (8h00 - 21h00)
Chat Zalo (8h00 - 21h00)
0906.688.512 (8h00 - 21h00)
Chat Facebook Chat Zalo 090.668.8512