LẮP ĐẶT CỔNG MỞ CÁNH TỰ ĐỘNG TẠI TP. HCM

Cổng mở cánh tự động cũng là một trong những động cơ được sử dụng phổ biến tại Việt Nam. Động cơ cổng mở cánh được gắn nhiều ở nhũng cổng nhà ở, biệt thự… Ngoài ra chúng ta còn có thể bắt gặp chúng ở  những cổng đơn vị.

Mô tơ cổng mở cánh có thể điều khiển mở 1 cánh, 2 cánh, 3 cánh, 4 cánh… tùy theo nhu cầu của khách hàng. Có nhiều loại mẫu mô tơ cổng mở cánh, do đó để lựa chọn được mẫu motor phù hợp khách hàng cần có cái nhìn khách quan hơn. Trong bài viết này chúng tôi hi vọng sẽ cung cấp được nhiều thông tin bổ ích cho Quý khách hàng.

Giới thiệu về động cơ cổng mở cánh tự động

Động cơ cổng mở cánh tự động là loại động cơ được gắn ở 2 cánh, điều khiển cổng mở theo hướng rẻ quạt. Góc mở tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của khách hàng hoặc dựa vào mẫu động cơ.

Mô tơ cổng mở cánh có nhiều loại, được chia thành 3 loại chính sau:

  • Motor cánh tay đòn
  • Motor âm sàn
  • Mô tơ con lăn

Bộ motor cổng mở cánh tự động  bao gồm

  • 2 motor
  • 1 main điều khiển
  • 2 điều khiển từ xa
  • 1 bộ phụ kiện lắp đặt
Cổng mở cánh tự động
Cổng mở cánh tự động

Những lợi ích khi sử dụng động cơ mở cổng tự động

Tiện lợi hơn cho người sử dụng

Trình độ dân trí cao, vì vậy nhu cầu tiện lợi hóa cũng theo đó tăng cao. Sự tiện lợi này được thể hiện rõ nhất vào những ngày mưa, khi hầu hết chúng ta đều phải xuống xe mở khóa cổng mới được vào nhà. Thì giờ đây chúng ta không cần phải thực hiện thao tác đó, có thể mở cổng khi đang ở xa nhà. Và tiện lợi hơn chúng ta có thể điều khiển đóng mở cổng thông chỉ thông qua một thao tác trên điện thoại.

Motor cổng tự động có thể kết hợp được với nhiều app điều khiển qua điện thoại. Đặc biệt, smarthome đang ngày càng phổ biến hơn tại Việt Nam, thì một chiếc motor quả là cần thiết.

Tính năng linh hoạt

Có thể điều khiển đóng mở linh hoạt với các nút khác nhau. Ngoài ra chúng ta có thể điều khiển mở 1 bên hoặc 2 bên tùy theo đi bộ/ xe máy hoặc ô tô. Motor có góc mở linh hoạt phù hợp với nhiều nhu cầu khác nhau của khách hàng.

An toàn cho người sử dụng

Tốc độ đóng mở cổng chậm, hạn chế tối đa việc va chạm với người sử dụng hoặc gây tiếng ồn lớn khi tới hành trình. Ngoài ta, động cơ cổng mở cánh có thể tích hợp được với bộ cảm biến an toàn (photocell) hạn chế va chạm với người sử dụng. Khi cửa đang đóng, có người hoặc xe đi vào cửa dừng và mở ngược ra lại.

Thẩm mĩ hơn cho ngôi nhà

Với thiết kế nhỏ gọn, sang trọng với những vậy liệu thân thiện với mô trường. Động cơ mở cánh tạo nên sự tiện lợi cho khách hàng.

Đặc điểm của các loại motor cổng mở cánh tự động và cách sử dụng của chúng

Như đã được đề cập ở trên, động cơ cổng mở cánh tự động được chia thành 3 nhóm

Motor cánh tay đòn

Là một trong những loại motor được nhiều khách hàng ưa chuộng nhất. Đa phần khách hàng đều hài lòng, thoải mái khi sử dụng động cơ cánh tay đòn.

Motor cánh tay đòn gồm 2 tay đòn, hoạt động theo sự vận động của trục khủy. Từ đó kéo cánh cửa đóng mở. Loại motor cánh tay đòn có  góc mở lớn, tối đa 120°.

Cánh tay đòn được lắp đặt bên trên cánh cổng, do đó dễ dàng bảo hành, bảo trì sản phẩm. Hơn nữa, chi phí lắp đặt motor cánh tay đòn thuộc tầm trung.

Motor cổng mở cánh tự động
Motor cổng mở cánh tự động

Motor mở cánh âm sàn

Là mẫu động cơ mở cánh được đặt âm nền, motor quay tác động một lực lên trên cánh cổng và cho cổng quay. Động cơ cổng mở cánh âm sàn có thể quay được một góc 90° hoặc 180° dựa vào nhu cầu khách hàng cũng như mặt bằng.

Việc lắp đặt motor cổng âm sàn được tiến hành hết sức cẩn thận và kĩ lưỡng. Chúng tôi luôn có đội kĩ thuật hướng dẫn khách hàng khi cần thiết.

Động cơ cổng âm sàn
Động cơ cổng âm sàn

Motor con lăn

Là mẫu động cơ được gắn ở đầu cánh cổng. Chạy theo bán kích bằng kích thước của cánh cửa. Mô tơ cổng con lăn có góc mở không giới hạn. Tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng và mặt bằng cổng mà cài đặt hành trình khách nhau.

Động cơ con lăn lắp đặt khá đơn giản, có thể lắp đặt ở những mặt bằng nghiêng.

Động cơ mở cánh con lăn
Động cơ mở cánh con lăn

Đơn vị lắp đặt cổng mở cánh tự động uy tín tại tp. HCM

Chúng tôi chuyên phân phối và lắp đặt động cơ cổng mở cánh tự động, cổng lùa tự động tại Tp. HCM, Long An, Bình Dương, Đồng Nai…

Với đa dạng mẫu mã, chủng loại nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của  toàn bộ khách hàng.

Giá đến với khách hàng là giá tốt nhất. Chỉ với 7.200.000đ khách hàng đã sở hữu được bộ cổng mở cánh tự động cho ngôi nhà của mình.

Lắp đặt, bảo hành nhanh chóng.

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CHI TIẾT HƠN KHÁCH HÀNG VUI LÒNG LIÊN HỆ

Địa chỉ; 3/20/2 Đường số 10, Phường Linh Trung, Thủ Đức, Tp. HCM

Liên hệ: 0906688512

Zalo:0906688512

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook (8h00 - 21h00)
Chat Zalo (8h00 - 21h00)
0906.688.512 (8h00 - 21h00)
Chat Facebook Chat Zalo 090.668.8512