LẮP ĐẶT MOTOR CỔNG TẠI CÀ MAU

Motor cổng Sài Gòn chuyên cung cấp và lắp đặt motor cổng lùa, cổng mở cánh tại khu vực miền Tây. Lắp đặt motor cổng có thể được tiến hành bởi các nhân viên hoặc khách hàng cũng có thể tự thi công. Để hiểu rõ hơn về các loại motor, cách thức lắp đặt motor cổng… hãy cùng chúng tôi tham khảo qua những kinh nghiệm dưới đây nhé!

Lắp đặt motor cổng tại cà mau
Lắp đặt motor cổng tại cà mau

Motor cổng là cụm từ chung dùng để chỉ các động cơ hoạt động tự động bằng điện. Nguồn điện cung cấp cho động cơ một động năng, từ đó chuyển hóa hành năng lượng điều khiển cổng đóng mở theo hành trình cài đặt trước đó. Motor cổng có thể được chia thành 2 nhóm cơ bản sau.

Motor trượt

cổng lùa ngang tự động, cổng sắt tự động. Cổng lùa hoạt động theo nguyên lý bánh răng dẫn truyền động ra bên ngoài. Để bánh răng có thể quay đươc, bắt buộc nguồn điện phải cấp một năng lượng cho motor bên trong quay. Khi đó có truyền động từ bên trong motor thông qua bên ngoài.

Motor trượt có khả năng đảo chiều tự động theo tín hiệu điều khiển Phù hợp sử dụng cho cổng nhà ở, đơn vị, trường học, bệnh viện… Giúp việc vận hành trở nên thuận tiện hơn, nhanh chóng hơn.

Cổng trượt được khách hàng ưu tiên sử dụng, giá thành thấp, vận hành đơn giản.Chiếm ít diện tích khi vận hành.

Motor mở cánh

Hay còn gọi là cổng xoay, có hành trình theo hình rẽ quạt. Có thể mở 1 góc 90 độ, 180 độ dựa vào từng mặt bằng cổng. Motor cổng mở cánh được thiết kế với nhiều dạng khác nhau để đáp ứng từng nhu cầu riêng biệt của khách hàng.

Motor cổng mở bao gồm: motor âm sàn motor cánh tay đòn, motor con lăn…

Tư vấn lắp đặt motor cổng tại Cà Mau

Trước khi mua một sản phẩm nào đó khách hàng cần tìm hiểu kĩ về nó, công dụng hoặc cách thức hoạt động của nó. Tương tự, motor cổng cũng vậy. khách hàng cần tìm hiểu kĩ về các loại motor cổng, phương thức hoạt động của chúng như thế nào?

Lựa chọn đơn vị cung cấp uy tín. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu motor cổng có xuất xứ trung, đài loan, malaysia, ý…., do vậy việc lựa chọn được đơn vị cung cấp và lắp đặt motor cổng uy tín là một việc khó khăn cho khách hàng.

Motor cổng Sài Gòn với nhiều năm kinh nghiệm trong việc lắp cổng tự động, gia công cổng sắt tự động. Lắp đặt nhanh chóng, bảo hành lâu dài.

lắp đặt motor cổng sắt tại cà mau
lắp đặt motor cổng sắt tại cà mau
Motor cổng sắt giá rẻ
Motor cổng sắt giá rẻ

ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ VÀ TƯ VẤN NHANH NHẤT, HÃY LIÊN HỆ
MOTOR CỔNG SÀI GÒN
Địa chỉ: 3/20/2 Đường số 10, KP3, Phường Linh Trung, Tp. Thủ Đức, Tp. HCM
Hotline: 0906688512
Zalo: 0906688512
Website: https://motorcongsg.com/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook (8h00 - 21h00)
Chat Zalo (8h00 - 21h00)
0906.688.512 (8h00 - 21h00)
Chat Facebook Chat Zalo 090.668.8512