LẮP ĐẶT MOTOR CỔNG TRƯỢT TỰ ĐỘNG TẠI TP HCM

Motor cổng trượt tự động là một dòng motor thông dụng được nhiều khách hàng yên tâm sử dụng. Motor cổng trượt tự động được sử dụng nhiều trong cổng nhà ở, cổng trường học, cổng đơn vị, cổng khu công nghiệp…

Motor cổng trượt hay còn gọi với tên khác là motor cổng lùa tự động. Đúng như tên gọi của sản phẩm. Motor cổng trượt hoạt động trượt theo phương nằm ngang. Theo hệ thống định hướng của thanh ray.

Thành phần cấu tạo của motor cổng trượt tự động

Động cơ motor trượt là một hệ thống hoạt động thống nhất từ nhiều thiết bị/phụ kiện liên kết với nhau. Bao gồm: Motor, main điều khiển, bộ truyền động, phụ kiện lắp đặt… Các thiết bị đóng vai trò quan trọng nhu nhau, giúp motor hoạt động một cách nhịp nhàng, trơn tru nhất.

Cấu tạo motor cổng trượt tự động

Cơ chế hoạt động motor cổng trượt tự động

Motor cổng lùa tự động hoạt động theo phương nằm ngang, hay còn gọi là cổng trượt ngang. Motor cổng lùa hoạt động theo hệ thống bánh răng cưa. Từ đó làm cổng di chuyển.

Nguồn điện cấp cho motor một động lực làm motor quay, từ đó làm bánh răng bên trong motor quay. Thông qua bộ truyền động chuyển lực quay đó ra bên ngoài, thông qua bánh răng. Từ đó khiến cổng di chuyển.

Motor cổng trượt tự động tại tp.HCM
Motor cổng trượt tự động tại tp.HCM

Mô tơ cổng lùa Đài Loan

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng sản phẩm motor cổng lùa. Với nguồn gốc và xuất xứ khác nhau. Motor được sản xuất theo công nghệ Đài Loan, và được nhập khẩu trực tiếp bởi công ty LNG.

Một vài mẫu motor thông dụng nhất hiện nay như:

Motor cổng lùa Yh600

Động cơ được dùng cho những cổng cửa nhỏ. Đặc biệt là cổng dành cho nhà ở.

Với kích thước nhỏ, chiều dài cổng từ 3-4m. Bộ YH600 với công suất 280W vừa đủ tải cho cổng.

Ngoài ra, cổng dùng cho cổng nhà ở có thể tích hợp được với bộ thiết bị thông minh, có thể điều khiển đóng mở cổng khi có tín hiệu wifi hoặc 3G/4G

Bộ điều khiển qua app điện thoại

Motor cổng trượt YH800

  • Động cơ có thể sử dụng cho cổng dài từ 5-7m. Cũng có thể sử dụng cho cổng nhà ở hoặc cổng đơn vị nhỏ.
  • Motor có công suất 370W, có thể đóng mở liên tục trong thời gian dài.
  • Mô tơ cổng lùa cho cổng đơn vị có thể tích hợp thêm nút nhấn để bàn nhà bảo vệ. Nút nhấn dạng sóng, tiện lợi hơn cho người sử dụng. Không cần phải đi dây kết hợp về motor cổng.

Mô tơ cổng lùa Yh1500

  • Động cơ được dùng đặc biệt cho cổng đơn vị. có công suất lớn, có thể đóng mở liên tục trong môi trường công nghiệp.
  • Mô tơ cổng lùa Yh1500, có thể tải cổng dài từ 10-12m. Tùy vào nhu cầu của từng khách hàng mà chúng ta lựa chọn mẫu mô tơ phù hợp.
  • Motor cổng lùa YH1500 có thể kết hợp với nút nhấn cố định không dây. Tiện lợi hơn cho người sử dụng.

Lắp đặt mô tơ cổng lùa có khó không?

Đây là câu hỏi mà hầu hết khách hàng đang quan tâm tới. mô tơ cổng lùa lắp đặt đặc biệt đơn giản. Phần kết nối những linh kiện bên trong thiết bị LNG sẽ kết nối sẵn. Khách hàng chỉ cần lắp theo hướng dẫn của kĩ thuật là sẽ hoàn thành cổng.

Hơn nữa, việc khách hàng tự lắp đặt giá sẽ được chiết khấu mạnh hơn, do đó chi phí đầu tư cho một bộ mô tơ cổng sẽ được giảm đáng kể.

Còn ngần ngại gì mà không gọi ngay số 0906688512 để được hỗ trợ về sản phẩm nhanh nhất.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook (8h00 - 21h00)
Chat Zalo (8h00 - 21h00)
0906.688.512 (8h00 - 21h00)
Chat Facebook Chat Zalo 090.668.8512