MẪU CỔNG LÙA GIÁ RẺ PHÙ HỢP TẠI ĐƠN VỊ

Motor cổng Sài Gòn giới thiệu đến với các bạn những mẫu cổng lùa giá rẻ, phù hợp tại các đơn vị, cổng công ty… Cổng lùa là một mẫu cổng sắt thông dụng, được nhiều khách hàng, đơn vị lựa chọn sử dụng. Được sản xuất bằng những vật liệu như: sắt, nhôm đúc, gỗ, mica…

Motor cổng lùa đài loan giá rẻ

Cổng lùa hoạt động theo phương nằm ngang, được định hướng theo hệ thống ray hoặc không đường ray. Những mẫu cổng lùa giá rẻ thông dụng nhất hiện nay như:

Cổng lùa một đường ray

Cổng 1 đường ray có thể được định hướng bằng các loại ray V, ray U, ray tròn… Bánh xe di chuyển bên trên đường ray này, giảm tải lực ma sát giữa cổng với mặt đường.

Cổng 1 đường ray thường được áp dụng cho những cổng ngắn, không quá dài. Cổng lùa giá rẻ loại 1 đường ray giúp tiết kiệm chi phí hơn cho khách hàng.

Các loại motor cổng lùa một đường ray:

Motor cổng trượt ngang 600kg

Chuyên sử dụng cổng dài từ 3-4m, có khả năng tải cổng lên đến 600kg. Motor cổng trượt ngang 600kg có giá thành thấp. Chỉ với 3.250.000đ khách hàng có thể sở hữu được bộ motor cổng lùa giá rẻ, tiện nghi hơn.

Motor cổng trượt giá rẻ
Motor cổng trượt giá rẻ

Motor cổng lùa 800kg

Được sản xuất chuyên sử dụng cho những cổng ngắn, có khả năng tải cổng lên đến 800kg. Motor YH-đài loan 800kg có khả năng hoạt động ổn định. Có thể điều khiển motor cổng bằng nhiều cách khác nhau như: chìa khóa, remote, nút nhấn, điều khiển qua app điện thoại…

Cổng trượt chữ A

Cổng trượt chữ A hay có thể gọi là cổng 2 đường ray. Cổng lùa giá rẻ loại 2 đường ray được sử dụng nhiều tại các đơn vị. Cổng phù hợp cho những cổng dài. Cổng chữ A được gia công từ vật liệu sắt là chủ yếu.

Cổng chữ A có thể định hướng bằng ray V, ray U. Cổng đơn vị thường được trang bị thiết bị đóng mở cổng tự động. Motor cổng tự động là một nhân tố không thể thiếu giúp quá trình vận hành cổng trở nên thuận tiện hơn.

Một vài mẫu motor cổng lùa cho đơn vị như:

  • Motor cổng lùa 1500kg
  • Motor cổng trượt đài loan 2000kg
  • Motor cổng trượt italia 1400kg
Motor cổng trượt tự động
Motor cổng trượt tự động

Tham khảo thêm các mẫu động cơ cổng lùa cho bệnh viện, trường học tại đây.

Cổng lùa cong

Cổng lùa cong là mẫu cổng lùa qua một bên nhằm tiết kiệm diện tích mặt bằng hơn. Cổng lùa cong được ghép từ nhiều cánh cổng lại với nhau. Cổng lùa cong được định hướng bằng ray U hoặc ray tròn. Bánh xe có thể xoay 360 độ một cách thoải mái.

Cổng lùa giá rẻ nhất hiện nay
Cổng lùa giá rẻ nhất hiện nay

ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ VÀ TƯ VẤN NHANH NHẤT, HÃY LIÊN HỆ

MOTOR CỔNG SÀI GÒN
Địa chỉ: 3/20/2 Đường số 10, KP3, Phường Linh Trung, Tp. Thủ Đức, Tp. HCM
Hotline: 0906688512
Zalo: 0906688512
Website: https://motorcongsg.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook (8h00 - 21h00)
Chat Zalo (8h00 - 21h00)
0906.688.512 (8h00 - 21h00)
Chat Facebook Chat Zalo 090.668.8512