VÌ SAO NÊN LẮP ĐẶT MOTOR CỔNG LÙA TẠI BÌNH PHƯỚC

Cổng tự động có giúp ích rất nhiều trong việc tiết kiệm thời gian, sức người của các doanh nghiệp trong việc tiết kiệm nhân lực đóng mở cổng hàng ngày. Bạn hãy thử nghĩ nếu những cổng công ty, xí nghiệp dài nặng, chúng ta cần tốn ít nhất 2-3 người để có thể điều khiển chúng đúng không?

Vậy tại sao chúng ta không trang bị động cơ điện cho cánh cổng? Tiện lợi và tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều.

1. Vài nét về motor cổng lùa tự động

Motor cổng lùa hay còn gọi là motor cổng trượt tự động – là một loại động cơ điện hoạt động theo phương nằm ngang. Có thể được định hướng bằng loại 1 đường ray, 2 đường ray hoặc loại không đường ray. Motor cổng trượt cũng có thể còn được gọi là cổng sắt tự động – loại vật liệu thường được sử dụng để làm cổng cửa.

Cổng lùa còn có thể được thiết kế theo dạng đường cong, có đường ray dọc theo bề tường. Phù hợp với nhiều không gian có diện tích hạn chế: nhà phố, nhà liền kề…

Động cơ cổng trượt tự động có cơ chế hoạt động khá đơn giản, nó hoạt động theo cơ chế truyền động giữa các nhông và thanh răng. Một động năng được sinh ra bên trong motor cổng, truyền chuyển động này ra bên ngoài và di chuyển cổng theo phương nằm ngang.

Cấu tạo motor cổng lùa ngang, gồm:

  • Motor
  • Bo mạch điều khiển
  • Bộ truyền động
  • Remote điều khiển từ xa
  • Thanh răng thép
Motor cổng lùa YH Đài Loan

2. Vì sao nên lắp đặt motor cổng lùa tại Bình Phước?

Bình Phước là khu vực giáp ranh với khu trọng điểm kinh tế phía Nam (Bình Dương, Tp. HCM) với lợi thế có diện tích rộng lớn, Bình Phước tập trung rất nhiều xí nghiệp và khu công nghiệp.

Như được đề cập ở trên, việc trang bị thêm motor cổng lùa tại Bình Phước thật cần thiết. Một số lý do vì sao nên lắp đặt motor cổng lùa tại Bình Phước:

Thông minh và hiện đại hơn

Cổng trượt tại các đơn vị thường là những mẫu cổng dài, cao lớn. Vì vậy để đóng mở cổng thủ công quả là một công việc không hề dễ dàng. Trang bị động cơ điện giúp cho chúng ta vận hành cổng trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn chỉ với một chiếc remote điều khiển từ xa.

Motor cổng trượt tự động còn có thể được điều khiển từ xa thông qua app điều khiển qua điện thoại. Từ đó bạn có thể điều khiển cổng khi có tín hiệu internet hoặc 4G/5G…

Motor cổng lùa tại Bình Phước còn có thể kết hợp với nhiều thiết bị thông minh khác như: cảm biến an toàn, thiết bị mở tự động, khóa vân tay, khuôn mặt… Hiện đại và thông minh hơn trong việc kiểm soát người/xe cộ ra vào.

Motor tự động giá rẻ
Motor tự động giá rẻ

Tiện lợi hơn

Chỉ với remote hoặc một chiếc điện thoại thông minh, bạn có thể điều khiển được một cánh cổng nặng, lớn thì tiện lợi biết bao nhiêu. Chưa kể bạn không phải tốn sức hì hục đẩy cổng mỗi khi trời mưa…

An toàn hơn

Motor cổng lùa là một thiết bị hỗ trợ, đảm bảo an toàn cho tài sản bên trong đơn vị của bạn. Chúng chỉ được mở khi có tín hiệu của bộ điều khiển. Khi đang trong chế độ hoạt động, kẻ gian không thể nào mở cổng từ bên ngoài.

Ngoài ra, bạn cũng có thể kết hợp chúng với các thiết bị thông minh khác như: khóa từ, khóa vân tay… góp phần đảm bảo an ninh, an toàn hơn cho cánh cổng.

Bảng giá motor cổng lùa tại bình phước

Tuổi thọ cao

Motor cửa trượt có vòng đời dài, hoạt động có thể lên đến 5 triệu lần. Với những động cơ có công suất lớn, chúng có thể hoạt động lên đến 7-10 năm. Động cơ hoạt động êm ái, ổn định, không gây nhiều tiếng ồn cho người sử dụng.

Giá thành thấp

Kinh phí đầu tư cho cổng trượt tự động thường thấp hơn rất nhiều so với các cổng xoay truyền thống. Động cơ cổng trượt chỉ với giá 3.250.000đ bạn có thể sở hữu một bộ motor cổng tự động bằng remote.

Tiết kiệm diện tích nhất

Là mẫu động cơ hoạt động theo phương nằm ngang, hoặc có thể được thiết kế theo dạng cong dọc tường.  Phù hợp với nhiều không gian có diện tích mở cổng hẹp.

Lắp đặt motor cổng lùa tại Bình Phước
Lắp đặt motor cổng lùa tại Bình Phước

________________

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG LNG
Địa chỉ: 3/20/2 Đường số 10, KP3, Phường Linh Trung, Tp. Thủ Đức, Tp. HCM
Hotline: 0906688512
Zalo: 0906688512
Website: https://motorcongsg.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook (8h00 - 21h00)
Chat Zalo (8h00 - 21h00)
0906.688.512 (8h00 - 21h00)
Chat Facebook Chat Zalo 090.668.8512