BẢNG GIÁ MOTOR TỰ ĐỘNG GIÁ SỈ TẠI GIA LAI-KONTUM

Cổng tự động – Cụm từ không còn quá xa lạ gì với người dân Việt Nam chúng ta. Là hệ thống được bổ sung motor chạy bằng điện. Những khách hàng ở xa, chi phí để đơn vị đến lắp đặt thường khá cao. Vì vậy Motor công Sài Gòn cung cấp bảng giá motor tự động giá sỉ dành cho những khách hàng tại các địa phương có thể tiết kiệm chi phí hơn.

Motor tự động gồm những loại nào? Bảng giá motor tự động giá sỉ như thế nào? Hãy cùng motor cổng Sài Gòn tham khảo bài viết dưới đây

Motor cổng tự động gồm những loại nào?

Motor cổng tự động là một loại động cơ chạy bằng điện. Có thể được điều khiển đóng mở cổng bằng remote, nút nhấn, app điều khiển qua điện thoại… mà không cần phải đóng mở bằng tay.

Dựa vào cách thức hoạt động của loại động cơ có thể phân thành 2 nhóm chính sau:

Motor cổng lùa tự động

Cổng lùa tự động là mẫu cổng hoạt động theo phương nằm ngang. Được định hướng bởi đường ray trên hoặc đường ray dưới hoặc loại không đường ray. Và hoạt động theo cơ chế truyền động giữa các nhông răng cưa.

Motor cổng lùa tự động có cấu tạo đơn giản, dễ dàng lắp đặt và bảo trì sản phẩm trong quá trình sử dụng. Cấu tạo motor gồm:

  • Motor
  • Bo mạch điều khiển
  • Bộ truyền động
  • Remote điều khiển

Ngày nay, có nhiều không gian không có đủ diện tích để lắp cổng trượt tự động. Do vậy cổng trượt ngang tự động có thể được lắp đặt theo dạng lùa cong hoặc cổng lùa 90º. Nhằm phù hợp hơn với những mặt bằng có diện tích hạn chế.

Bảng giá motor tự động giá sỉ năm 2022
Bảng giá motor tự động giá sỉ năm 2022

Motor mở cánh tự động

Là một dạng cổng mở xoay, hoạt động theo trục quay của bản lề. Motor cổng xoay – motor cổng mở cánh có 2 động cơ gắn ở 2 bên cánh, hoạt động theo bộ điều khiển trung tâm. Có thể đóng mở độc lập 1 cánh hoặc 2 cánh phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Motor cổng mở cánh gồm:

  • Cổng mở cánh tay đòn
  • Cổng mở cánh âm sàn
  • Cổng mở cánh con lăn

Dựa vào từng mặt và nhu cầu sử dụng của khách hàng để lựa chọn loại động cơ phù hợp.

Motor cổng mở cánh tay đòn
Motor cổng mở cánh tay đòn

Tại sao nên sử dụng motor cổng tự động? 

Tiện lợi – Sử dụng motor cổng tự động mang lại sự tiện lợi rất nhiều trong đời sống của người sử dụng. Tiết kiệm thời gian, công sức của người sử dụng. Ở những đơn vị, bạn cứ thử nghĩ một ngày người phụ trách gác cổng phải đóng mở cổng liên tục trong 8h hay lên đến 12h mỗi ngày thì như thế nào? Đối với nhà ở, khi bạn đang ở tầng thượng hoặc ở trong nhà nhưng đang dở việc bạn vẫn phải ra mở cổng để người nhà vào thì thật bất tiện quá đúng không?

An toàn hơn – việc gắn cổng cửa là giúp đảm bảo an toàn cho con người và tài sản bên trong căn nhà hoặc đơn vị. Gắn motor cổng tự động làm tăng khả  năng bảo vệ của cánh cổng hơn. Đảm bảo an toàn cho tài sản và con người bên trong. Cổng tự động chỉ được mở khi có điều khiển từ remote, nút nhấn hoặc app điện thoại…

Hiện đại, sang trọng hơn – Bộ motor cổng tự động làm tăng nên sự sang trọng và hiện đại hơn cho cánh cổng, đặc biệt là những gia đình bề thế.

Bảng giá motor tự động giá sỉ tại Gia Lai – Kontum

Mỗi đơn vị sẽ lựa chọn những mẫu sản phẩm phù hợp, hoạt động ổn định để phát triển. Motor cổng Sài Gòn cung cấp bảng giá motor tự động giá sỉ khách hàng có thể tham khảo thêm.

💠Motor cổng lùa 600kg Cổng trượt tự động, chuyên sử dụng cho cổng nhà ở, giếng trời tự động Giá chỉ từ 3.250.000 đ
💠Motor cổng trượt 800kg Cổng trượt tự động, chuyển sử dụng cho cổng nhà ở, cổng đơn vị, giếng trời… Giá chỉ từ 3.600.000 đ
💠Motor cổng lùa 1500kg Chuyên sử dụng tại cổng các đơn vị, công ty, xí nghiệp… Tải trọng cánh 1500kg Giá chỉ từ 3.950.000 đ
💠Motor cổng mở cánh tay đòn Cổng nhà ở, biệt thự, nhà phố… có thể tải cánh lên đến 350kg Giá chỉ từ 7.200.000 đ
💠Motor mở cánh âm sàn Cổng biệt thự, nhà liền kề…Tải trọng cánh lên đến 600kg Liên hệ
💠Motor mở cánh con lăn Tải trọng cánh lên đến 400kg Giá chỉ từ 7.200.000 đ

 

🔸🔸🔸🔸🔸🔸🔸🔸🔸
MOTOR CỔNG SÀI GÒN
Địa chỉ: 3/20/2 Đường số 10, KP3, Phường Linh Trung, Tp. Thủ Đức, Tp. HCM
Hotline: 0906688512
Zalo: 0906688512
Email: phuonguyen.vn2689@gmail.com
Website: https://motorcongsg.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *