LẮP ĐẶT MOTOR CỔNG TRƯỢT TẠI TÂY NINH

Motor cổng lùa là một mẫu động cơ điện được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Chúng được sử dụng nhiều tại các cổng đơn vị, xí nghiệp hoặc nhà ở. Motor cổng trượt ngày càng phổ biến, do vậy có rất nhiều đơn vị cung cấp motor trượt trên thị trường. Đơn vị nào lắp đặt motor cổng trượt tại Tây Ninh uy tín, chất lượng? Hãy cùng tham khảo thêm thông tin trong bài viết dưới đây.

Motor cổng trượt là gì? Vì sao nên lắp đặt motor cổng trượt?

Motor cổng trượt tại Tây Ninh hay còn gọi là motor cổng lùa hoặc motor cổng lùa ngang tự động. Là thiết bị chạy bằng điện, có khả năng kéo cổng sắt di chuyển theo hướng được định sẵn. Motor cổng trượt tại Tây Ninh sử dụng cơ chế truyền động giữa các bánh răng cưa và thanh ray thép, tác động một lực đủ lớn vào bên trên cổng thép, kéo cổng di chuyển.

Mô tơ cổng lùa tự động giá rẻ

Motor cổng trượt có cấu tạo đơn giản, dễ sử dụng. Đây là một trong những yếu tố giúp motor cổng trượt ngày càng thịnh hành trên thị trường hiện nay.

Vì sao nên lắp đặt motor cổng trượt thay cổng mở cánh tự động?

Sở dĩ motor cổng trượt chiếm ưu thế hơn so với mẫu motor cổng mở cánh vì:

  • Motor cổng lùa có cơ cấu vận hành đơn giản, chủ yếu bằng hệ thống truyền động. Các kết nối thiết bị khá đơn giản, phù hợp với người sử dụng trên thị trường.
  • Lắp đặt tương đối dễ dàng. Với mẫu motor cổng trượt tại Tây Ninh chúng không đòi hỏi nhiều yêu cầu kĩ thuật. Các bộ phận đều được tích hợp sẵn, phần còn lại là cố định motor vào vị trí và vận hành cổng.
  • Motor cổng lùa có thể kết hợp với nhiều thiết bị thông minh khác như: app điều khiển điện thoại, nhà thông mnh, cảm biến an toàn… Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của các nhóm đối tượng khách hàng.
  • Chi phí đầu tư cho motor cổng trượt tại Tây Ninh thấp hơn khá nhiều so với mẫu motor cổng mở cánh. Đây là yếu tố giúp chúng trở nên thịnh hành nhất hiện nay.
Lắp đặt cổng mở cánh giá rẻ

Các mẫu motor cổng trượt tại Tây Ninh thịnh hành năm 2022

Có nhiều mẫu motor cổng hiện có trên thị trường hiện nay, mỗi đơn vị sẽ cung cấp những mẫu motor cổng phù hợp với đơn vị đó. Motor cổng Sài Gòn chuyên cung cấp và lắp đặt các mẫu motor cổng trượt tại Tây Ninh như:

Motor cổng trượt YH-Đài Loan

Những năm gần đây các dòng motor cổng Đài Loan đang được người tiêu dùng tại Việt Nam chú tâm đến. Bởi vì tính tiện dụng và giá thành của chúng. Motor cổng trượt YH-Đài Loan được sản xuất với công nghệ hiện đại, và được nhập khẩu trực tiếp tại Đài Loan. Motor cổng trượt Yh-Taiwan đáp ứng được những tiêu chí của người sử dụng “Bền-Dễ sử dụng-Rẻ”.

Motor cổng trượt YH-Đài loan được chia thành nhiều loại phù hợp với nhiều mẫu cổng cửa lớn nhỏ khác nhau. Chúng có thể tải cổng lên đến 1500kg với công suất lên đến 750W.

Motor cổng trượt tại Tây Ninh

Motor cổng trượt Foresee-Đài Loan

Cũng là một dòng sản phẩm có  nguồn gốc tại Đài Loan, giá thành thấp khiến motor cổng lùa Foresee ngày càng được lòng người tiêu dùng hơn. Với thiết kế dạng tròn, phù hợp với nhiều mẫu cổng của khách hàng.

Motor cổng lùa Foresee có thể tải cổng từ 500kg đến 1500kg tùy theo từng mẫu động cơ. Lắp đặt tương đối dễ dàng, khách hàng có thể tự lắp đặt mà không cần đến thợ.

Motor cổng trượt tại Tây Ninh
Motor cổng trượt Foresee

Motor cổng trượt Dea-Italia

Ở một mức độ cao hơn, motor Dea được nhập khẩu tại Ý, với yêu cầu chất lượng cao. Motor cổng lùa Dea – Italia được chia thành 2 phiên bản với nguồn điện 220V và 24V phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng của từng khách hàng.

Motor 24V giúp khách hàng tiết kiệm năng lượng nhất, phù hợp sử dụng cho cổng nhà ở.

🔸🔸🔸🔸🔸🔸🔸🔸🔸
MOTOR CỔNG SÀI GÒN
Địa chỉ: 3/20/2 Đường số 10, KP3, Phường Linh Trung, Tp. Thủ Đức, Tp. HCM
Hotline: 0906688512
Zalo: 0906688512
Email: phuonguyen.vn2689@gmail.com
Website: https://motorcongsg.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *