CÁC LOẠI MOTOR CỔNG ĐÀI LOAN ĐƯỢC ƯA CHUỘNG

Những năm gần đây motor cổng đài loan được khách hàng Việt Nam ưa chuộng. Công nghệ sản xuất, động cơ hoạt động ổn định là một trong những ưu điểm được khách hàng quan tâm.

Motor cổng đài loan giá rẻ
Motor cổng đài loan giá rẻ

Motor cổng được phân thành 2 nhóm nhằm phù hợp với các loại cổng cửa khác nhau.

Motor cổng trượt (lùa) tự động

Cổng trượt – Cổng lùa tự động là thiết bị cổng tự động trượt ngang, có định hướng theo dạng ray dưới, ray trên hoặc loại không đường ray.

Việc sử dụng đường ray phụ thuộc vào nhiều yếu tố, đặc biệt là yếu tố mặt bằng, thẩm mĩ…

Cổng lùa hoạt động theo cơ chế truyền động từ động cơ bên trong ra ngoài. Dòng điện cung cấp cho thiết bị một năng lượng, chuyển hóa thành động năng. Thông qua bộ phận truyền động truyền đến cổng và di chuyển.

Bộ phận truyền động của motor gồm nhiều nhông răng cưa, truyền đến nhông lớn nhất.

Motor cổng trượt

Thanh ray thép cũng là một thành phần quan trọng không kém. là nơi tiếp xúc giữa động cơ và cổng cửa. Gia công bằng 100% thép, có độ  dày 10mm, hoạt động ổn định trong thời gian dài.

Motor cổng đài loan

Bộ motor cổng lùa tự động gồm:

  • motor
  • main điều khiển
  • điều khiển từ xa
  • phụ kiện

Motor cổng mở cánh

Hay được gọi là cổng mở 2 cánh, motor cổng mở cánh sử dụng cho những mẫu cổng mở xoay, có thể sử dụng cho cổng 1 cánh, 2 cánh, 3 cánh, 4 cánh…

Bộ motor cổng mở cánh gồm 2 motor nằm về 2 phía của cổng, được liên kết thông qua bộ điều khiển trung tâm. Bộ thiết bị mở cánh có thể đóng mở độc lập giữa 1 lá và 2 lá, thuận tiện hơn trong việc sử dụng của khách hàng.

Motor cổng mở cánh sử dụng tốt cho những mẫu cổng bản lề và được chia thành 3 loại:

Cổng mở cánh tay đòn – Mẫu động cơ hoạt động theo dạng trục vít, nguồn điện cung cấp cho động cơ một năng lượng, và chuyển hóa thành động năng. Lực kéo giúp tay đòn đóng mở theo hiệu lệnh của bộ điều khiển.

Motor tay đòn powertech
Motor tay đòn powertech

Motor âm sàn – là bộ thiết bị đảm bảo giá trị thẩm mĩ nhất cho căn nhà/cánh cổng. Motor âm sàn được đặt ở bên dưới cánh cổng, liên kết trực tiếp ở mặt dưới cổng. Hoạt động theo cơ chế truyền động của hệ bánh răng.

Motor âm sàn tự động

Motor con lăn – dòng sản phẩm duy nhất không hạn chế góc mở cổng, có thể mở cổng đến một vị trí bất kì. Bộ động cơ có motor gắn ở phía đầu cổng, chạy trực tiếp trên bề mặt nền.

Motor con lăn
Motor con lăn

Vì sao nên sử dụng motor cổng lùa tự động

Motor cổng trượt được khách hàng ưu ái, sử dụng nhiều hơn vì:

  • Lắp đặt tương đối dễ dàng, khách hàng có thể tự lắp đặt không cần thợ. Lắp đặt motor cổng trượt hết sức đơn giản, những thành phần điện tử đều được tích hợp sẵn, việc còn lại là đấu nguồn điện và cố định thanh ray.
  • Việc thi công cổng lùa tiết kiệm được nhiều chi phí hơn.
  • Lắp đặt cổng trượt tự động tiết kiệm diện tích – phù hợp với nhiều không gian có diện tích hẹp.
  • Thời gian đóng/mở nhanh, tiết kiệm thời gian.

Nhưng không vì thế mà cổng mở cánh lại ít ưa chuộng, cổng mở cánh tự động thường được lựa chọn gắn ở cổng biệt thự, hoặc nhà phố… Nơi có diện tích thông thoáng, góp phần tạo giá trị thẩm mĩ hơn cho căn nhà.

Motor cổng Sài Gòn chuyên cung cấp và lắp đặt các loại motor cổng đài loan, italia, malaysia… tại Tp. HCM, Long An, Tiền Giang và các tỉnh khu vực miền Tây.

Motor cổng Sài Gòn hân hạnh là đơn vị tư vấn và đảm bảo an toàn, tiện lợi cho mái ấm của bạn trong thời gian tới. Mọi sản phẩm được cung cấp đều được bảo hành theo chính sách của công ty.

🔸🔸🔸🔸🔸🔸🔸🔸🔸
MOTOR CỔNG SÀI GÒN
Địa chỉ: 3/20/2 Đường số 10, KP3, Phường Linh Trung, Tp. Thủ Đức, Tp. HCM
Hotline: 0906688512
Zalo: 0906688512
Email: phuonguyen.vn2689@gmail.com
Website: https://motorcongsg.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook (8h00 - 21h00)
Chat Zalo (8h00 - 21h00)
0906.688.512 (8h00 - 21h00)
Chat Facebook Chat Zalo 090.668.8512