LẮP ĐẶT CỔNG ÂM SÀN GIÁ RẺ

Yêu cầu về sự tiện nghi, tự động của người dân ngày một được tăng cao. Chẳng xa lạ gì khi những cánh cổng tự động mở khi có xe đến, chẳng còn phải bước xuống mở khóa mỗi khi về đến nhà. Motor cổng âm sàn giá rẻ đang góp một phần lớn vào sự tiện nghi, hiện đại cho chủ nhà.

Cổng âm sàn là như thế nào? Những lợi ích mà chúng đem đến trong cuộc sống như thế nào? Hãy cùng Motor cổng Sài Gòn tham khảo trong nội dung dưới đây nhé.

Giới thiệu về cổng âm sàn tự động

Cổng âm sàn tự động là thiết bị được thi công bên dưới cổng. Cơ cấu quay tác động trực tiếp lên cánh cổng khiến cổng quay theo 1 góc 90 độ hoặc 180 độ (phụ thuộc vào mặt bằng cổng).

Motor cổng âm sàn giá rẻ thường được sử dụng trong các nhà phố, nhà biệt thự… Động cơ cổng âm sàn giá rẻ không những tiện lợi, mà còn tăng tính thẩm mĩ hơn cho cánh cổng.

Motor âm sàn được thi công bởi những kĩ thuật có trình độ cao, nắm vững những đặt điểm, cơ chế hoạt động của chúng.

Cổng âm sàn giá rẻ bao gồm 2 bộ motor nằm hai bên cánh cổng, hoạt động thông qua bo mạch điều khiển trung tâm. Motor cổng âm sàn có thể điều khiển mở 1 cánh, 2 cánh độc lập. Bộ cổng âm sàn giá rẻ có thể sử dụng cho cổng 1-2-3-4 cánh.

Có thể điều khiển cổng âm sàn giá rẻ bằng nhiều cách khác nhau như: remote, nút nhấn, bộ điều khiển qua app điện thoại, khóa vân tay…

Motor cổng nhôm đúc tại Long An
Motor cổng nhôm đúc tại Long An

Vậy việc tiến hành lắp đặt cổng âm sàn được tiến hành như thế nào?

Quy trình lắp đặt cổng âm sàn giá rẻ

Khảo sát mặt bằng

Việc khảo sát mặt bằng lắp cổng hết sức quan trọng, trực tiếp ảnh hưởng đến các khâu tiến hành ở phía sau. Ngoài ra, việc khảo sát trước mặt bằng lắp cổng giúp việc lựa chọn dòng sản phẩm được chính xác hơn.

Khảo sát trước khi lắp đặt còn giúp việc thống nhất giữa các bên liên qua trong quá trình thi công cổng cửa tự động.

Đặt đế

Trước khi gắn cửa và motor cổng âm sàn giá rẻ, cần tiến hành việc đặt đế của motor. Đế của motor là bộ phận chứa motor, được đặt ở phía dưới nền.

Đế motor có độ dày lớn, đảm bảo bảo vệ motor trong suốt quá trình hoạt động. Đế motor cổng có thể được làm bằng 2 vật liệu: đế inox không rỉ hoặc hợp kim nhôm.

Khâu đặt đế motor cổng âm sàn giá rẻ thường được tiến hành chung với khâu đặt ống chờ dây điện và ống thoát nước. Vì sao phải đặt ống thoát nước? Vâng, motor âm sàn được đặt dưới nền, do vậy sẽ có những trường hợp nước vào bên trong hộc motor. Đặt ống thoát nước sẽ giảm tải lượng nước chứa đọng bên trong hộc.

Đường điện motor sẽ được đi về họp điều khiển, có ống nhựa bên ngoài.

Lắp đặt motor và dựng khung cửa

Sau khi công đoạn đặt đế được tiến hành sau 3-5 ngày để chân đế được ổn định. Các kĩ thuật sẽ tiến hành việc lắp đặt motor vào bên trong hộc.

Lắp đặt motor sao cho phù hợp với trục quay của cổng, canh chỉnh góc mở, góc đóng phù hợp. Công đoạn này sẽ được tiến hành chung với khâu lên cổng.

Đây là một công đoạn quan trọng, và quyết định cổng có hoạt động được hay không. Nên sẽ được tiến hành bởi các kĩ thuật có tay nghề cao.

Đấu nối và vận hành thiết bị

Đấu nối các thiết bị vào tủ điều khiển chính, canh chỉnh các hành trình đóng mở. Đấu nối các thiết bị ngoại vi: cảm biến, khóa vân tay, app qua điện thoại…

Vận hành thiết bị.

Có những mẫu cổng âm sàn giá rẻ nào trên thị trường?

Các loại cổng âm sàn giá rẻ hiện nay

Tùy theo trọng lượng cánh, kích thước cổng để lựa chọn sản phẩm phù hợp. Một số loại mẫu cổng âm sàn giá rẻ khách hàng lựa chọn sử dụng hiện nay.

Motor âm sàn Ghost 100

Bộ động cơ thiết kết với 2 phiên bản 230V và 24V nhằm phù hợp hơn với người sử dụng. Bộ động cơ có thể kéo cổng lên đến 600kg/cánh, chiều dài cánh có thể lên tới 3.5m. Sử dụng được hầu  hết cho cổng sắt hộp, sắt mĩ thuật, cổng nhôm đúc.

Motor có chế độ khởi động nhanh, dừng chậm . Bảo vệ động cơ và an toàn nhất cho người sử dụng.

Motor cổng âm sàn giá rẻ
Motor cổng âm sàn giá rẻ

Motor âm sàn Ghost 200

Bộ động cơ điều khiển cổng nặng 600kg, chiều dài cánh có thể lên đến 4m. Motor được thiết kế với 2 phiên bản 230V và 24V.

230V 24V
Công suất động cơ (W) 330 150
Momen lực kéo (N.m) 300 210
Chu kỳ đóng mở/giờ 18 40
Chi ký đóng mở/ngày 200 280
Tụ điện hỗ trợ (µF) 12.5 /
Nhiệt độ hoạt động (ºC) -20-50
Thời gian đóng/mở góc 90 (s) 26 16
Motor cổng âm sàn tự động
Motor cổng âm sàn tự động

Motor cổng Sài Gòn hi vọng với một số thông tin trên sẽ giúp khách hàng có thêm một số thông tin về bộ cổng âm sàn giá rẻ. Motor cổng Sài Gòn luôn hân hạnh được hỗ trợ khách hàng mọi lúc.

🔸🔸🔸🔸🔸🔸🔸🔸🔸
MOTOR CỔNG SÀI GÒN
Địa chỉ: 3/20/2 Đường số 10, KP3, Phường Linh Trung, Tp. Thủ Đức, Tp. HCM
Hotline: 0906688512
Zalo: 0906688512
Website: https://motorcongsg.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook (8h00 - 21h00)
Chat Zalo (8h00 - 21h00)
0906.688.512 (8h00 - 21h00)
Chat Facebook Chat Zalo 090.668.8512