LẮP ĐẶT MOTOR KÉO GIẾNG TRỜI GIÁ RẺ

Cùng với công nghệ ngày càng phát triển, nhu cầu người sử dụng ngày càng được đẩy sang một tầm cao mới. Việc ứng dụng các công nghệ thông tin, điện tử vào trong cuộc sống là hết sức cần thiết. Hầu như mọi nhà đều được trang bị giếng trời với mục đích lấy sáng, gió từ tự nhiên. Vì vậy, lắp đặt motor kéo giếng trời là hết sức cần thiết. Có những loại motor kéo giếng trời nào? Chi phí lắp đặt motor kéo giếng trời giá bao nhiêu? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Motor kéo giếng trời

Vì sao nên lắp đặt motor kéo giếng trời giá rẻ?

Hầu hết các thiết kế nhà hiện nay đều được thiết kế theo dạng cao tầng, nhà liền kề… Do vậy các kiến trúc sư thường thiết kế nhà cùng với một vài ô giếng trời với mục đích lấy gió và ánh sáng từ tự nhiên. Giếng trời giúp tạo luồn không khí thoáng đãng hơn, tận dụng được nguồn năng lượng từ ánh sáng mặt trời.

Tùy theo từng thiết kế của căn nhà mà giếng trời có thể được thiết kế theo dạng trượt, hoặc dạng đẩy. Để phù hợp với từng dạng giếng trời cụ thể, sẽ có các loại motor cổng phù hợp.

Motor kéo giếng trời giá rẻ Đài Loan
Motor kéo giếng trời giá rẻ Đài Loan

Motor giếng trời dạng lùa

Giếng trời dạng lùa được thiết kế ở những không gian rộng, với diện tích trượt lớn. Mái giếng trời có thể được thiết kế bằng vật liệu kính cường lực, mica hoặc vật liệu composit…

Motor kéo giếng trời giá rẻ hoạt động theo cơ chế truyền động giữa bánh răng và thanh răng cưa. Nguồn điện cung cấp cho động cơ 1 năng lượng, từ đó chuyển hóa thành cơ năng kéo mái di chuyển.

Motor kéo giếng trời giá rẻ có thể được cung cấp bởi nhiều nhà sản xuất khác nhau. Motor YH-Taiwan là mẫu motor kéo giếng trời giá rẻ được sử dụng nhiều nhất hiện nay.

Giá thành thấp, dễ dàng được lắp đặt không cần đến thợ. Đây chính là một ưu điểm giúp motor cổng lùa YH-Taiwan được nhiều người Việt ưa dùng.

Motor kéo giếng trời giá rẻ
Motor kéo giếng trời giá rẻ

Motor giếng trời dạng đẩy

Với những không gian có diện tích hẹp, giếng trời được thiết kế theo dạng mái đẩy. Chúng thường được thiết kế với dạng đẩy ra ngoài, để lấy luồng không khí từ tự nhiên vào bên trong.

Motor giếng trời dạng đẩy thường sử dụng mẫu motor có công suất nhỏ, tải trọng cánh nhỏ. Có nguồn gốc từ Đài Loan, Trung Quốc, Malaysia…

Thiết kế nhỏ gọn, sử dụng nguồn điện 24V an toàn cho người sử dụng.

Giếng trời tự động

Motor cổng Sài Gòn chuyên cung cấp và lắp đặt các mẫu motor cổng tự động, giếng trời tự động. Các sản phẩm đều được bảo hành theo chính sách của công ty và đảm bảo chất lượng.

🔸🔸🔸🔸🔸🔸🔸🔸🔸
MOTOR CỔNG SÀI GÒN
Địa chỉ: 3/20/2 Đường số 10, KP3, Phường Linh Trung, Tp. Thủ Đức, Tp. HCM
Hotline: 0906688512
Zalo: 0906688512
Email: phuonguyen.vn2689@gmail.com
Website: https://motorcongsg.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *