TOP 10 MOTOR CỔNG LÙA TẠI LONG AN GIÁ RẺ

Long An là một trong những tỉnh thành có đường biên giới với Thành phố Hồ Chí Minh, với 29 khu công nghiệp trọng điểm như: Đức Hòa, Cầu Cảng Phước Đông, Cầu Tràm, Đông Nam Á, Tân Kim, Nhựt Chánh, Long Hậu… Cùng với hàng ngàn công ty, xí nghiệp tọa lạc tại đây. Lưu thông xe cộ ra vào công ty khá nhiều. Do đó, việc kiểm soát sẽ thông qua các động cơ điện điều khiển.

Do vậy, ứng dụng motor cổng lùa vào vận hành cổng cửa là thực sự cần thiết.

Vì sao nên sử dụng motor cổng lùa tại Long An?

Đối với cổng đơn vị

Lắp đặt motor cổng lùa tự động là hết sức cần thiết, với lưu lượng xe ra vào hàng ngày và liên tục, nếu đóng mở cổng bằng tay sẽ tốn nhiều thời gian và nhân lực.

Chưa kể là những cổng có kích thước lớn, nặng… thì phải tốn 2-3 người để đóng mở cổng. Vì vậy việc gắn động cơ điện cho cổng là hết sức phù hợp. Có nhiều mẫu động cơ phù hợp với nhiều kích thước cửa khác nhau của từng đơn vị.

Kiểm soát được chặt chẽ hơn, an toàn hơn. Motor cổng lùa chỉ được mở khi có lệnh điều khiển từ remote hoặc nút nhấn cố định. Vì vậy an toàn hơn cho người sử dụng và chủ doanh nghiệp.

Motor cổng lùa tại Long An
Motor cổng lùa tại Long An

Đối với nhà ở

Gắn thêm cổng tự động giúp bảo vệ tài sản của gia đình được an toàn hơn. Cổng cửa được xây dựng với mục đích đảm bảo an toàn cho tài sản và con người bên trong căn nhà. Motor cổng tự động góp phần giúp cổng trở nên an toàn và chắc chắn hơn.

Tiện lợi và hiện đại hơn cho căn nhà. Bạn có thể điều khiển cổng mở từ xa bằng remote hoặc bằng điện thoại thông minh.Chỉ với một chiếc điện thoại và có kết nối internet, bạn có thể điều khiển cổng mở tự động ngay khi bạn đang ở rất xa nhà.

Ngoài ra, chúng còn có thể được ứng dụng điều khiển giếng trời tự động. Không phải lo ngại mỗi khi trời mưa đến.

Motor cổng lùa giá rẻ

Top 10 motor cổng lùa tại Long An được ưa chuộng nhất

Có nhiều mẫu motor trên thị trường Việt Nam, chúng có thể bắt nguồn từ Châu Á (hàn Quốc, Malaysia, Đài Loan…) hoặc châu Âu (Ý, Đức…). Nhiều phân khúc nhằm phù hợp với từng mặt bằng. Một số mẫu motor được khách hàng ưa chuộng như:

Top 1 Motor cổng lùa YH600 Công suất động cơ 280W, có khả năng tải cổng lên đến 600kg và chiều dài cổng lên đến 5m. Phù hợp sử dụng tại các cổng nhà ở hoặc giếng trời tự động
Top 2 Motor cổng lùa YH1500 Động cơ chuyên sử dụng tại các cổng công ty, trường học, bệnh viện. Với công suất lớn (750W) bộ motor có thể tải cổng lên đến 1500kg và dài lên đến 12m.
Top 3 Motor cổng lùa Dea 900kg Một mẫu động cơ phù hợp cho cổng nhà ở, sử dụng nguồn điện 24VDC – An toàn và tiết kiệm điện năng hơn. Động cơ có thể tải cổng lên đến 900kg và chiều dài cổng 5m. Motor hoạt động êm ái, không gây nhiều tiếng ồn cho người sử dụng.
Top 4 Motor cổng lùa Foresee Động cơ được nhập khẩu Đài Loan, với nguồn điện 220V. Motor có khả năng khởi động mạnh mẽ, dừng chậm. An toàn cho người sử dụng.
Top 5 Motor cổng lùa Powertech Được thiết kế với 2 phiên bản 220V và 24VDC phù hợp với từng nhu cầu sử dụng của nhiều nhóm đối tượng khách hàng. Motor được nhập khẩu chính hãng tại Đài Loan, hoạt động ổn định, bền theo thời gian.

Phần 2 Top 10 motor cổng lùa tại Long An giá rẻ sẽ được cập nhật trong bài viết sắp tới. Motor cổng Sài Gòn chuyên cung cấp, lắp đặt motor cổng lùa tại Long An, Tiền Giang, Đồng Tháp… Các sản phẩm đều được bảo hành theo chính sách của đơn vị.

🔸🔸🔸🔸🔸🔸🔸🔸🔸
MOTOR CỔNG SÀI GÒN
Địa chỉ: 3/20/2 Đường số 10, KP3, Phường Linh Trung, Tp. Thủ Đức, Tp. HCM
Hotline: 0906688512
Zalo: 0906688512
Email: phuonguyen.vn2689@gmail.com
Website: https://motorcongsg.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *